Giải Pháp Trưng Bày Bàn Tiệc Trang Trí Bánh Cưới

Hình ảnh các mẫu combo bánh kem trang trí cho ngày cưới

Một trong những nghi lễ quan trọng nhất đời người: Lễ cưới. Người ta cũng tin rằng Lễ cưới chính là bước ngoặt đầu tiên cho những khởi đầu mới, ước hẹn về một tương lai hạnh phúc.
Vì lẽ đó mà tất cả các cô gái, chàng trai đều mong muốn có một đám cưới trọn vẹn, ấm áp, thân tình nhưng lại không kém phần trang trọng.
Để có một hôn lễ hoàn hảo, có rất nhiều việc cần chuẩn bị. Bên cạnh việc chuẩn bị ảnh cưới, khách mời, đặt tiệc… thì bánh cưới cũng là một chi tiết rất được quan tâm.

“Bánh cưới như thế nào? Trang trí, phối hợp ra sao?” Không chỉ là câu hỏi của cô dâu hay chú rể mà còn là câu hỏi của rất nhiều thợ làm bánh, các tiệm bánh.

Nhất Hương trân trọng gởi đến các bạn một số Giải Pháp Trang trí Bàn Tiệc cùng Combo Bánh Cưới

1. Bánh cưới và hoa

Hoa luôn luôn tạo được hiệu ứng rực rỡ, bắt mắt. Tùy thuộc vào sở thích riêng mà cô dâu, chú rể có thể lựa chọn loại hoa mà mình muốn.

Màu sắc, kích thước của hoa trang trí phụ thuộc vào hình dáng, kích thước của bánh cưới cũng như phong cách chủ đạo của tiệc cưới. Trắng, hồng, hồng nhạt, đỏ, tím là các màu sắc rất được yêu thích. Và hoa hồng, hoa lan là hai sự lựa chọn khá phổ biến.

Giải Pháp Trưng Bày Bàn Tiệc Trang Trí Bánh Cưới

(Đối với hoa tươi, nên lưu ý đến các yếu tố nhiệt độ, độ ẩm để chọn loại hoa có thể giữ được màu sắc và độ tươi lâu nhất.)
Hoa trang trí có thể được đặt trên bàn (cùng không gian với bánh cưới), xung quanh bánh cưới, cũng có thể đặt bên dưới bánh cưới. Trang trí kết hợp nến và hoa để tăng thêm vẻ lung linh.

2. Bánh cưới và các loại thực phẩm khác

Ngày nay, xu hướng bày trí bánh cưới đi kèm  là những chiếc  macaron ngập tràn sắc màu, những viên chocolate, hay những lọ thủy tinh chứa kẹo… được khá nhiều người yêu thích. Phong cách này vừa mang đến cảm giác thân quen, lại mang đến hiệu quả bất ngờ.

Giải Pháp Trưng Bày Bàn Tiệc Trang Trí Bánh Cưới


3. Bánh cưới và các khay bánh

Từ trước đến nay, các khay bánh hầu như chỉ được xem như dụng cụ hỗ trợ giúp bánh đứng vững, mà hiếm khi được chú trọng đến các yếu tố thẩm mỹ.
Hình dáng, kích thước và kiểu dáng của các khay bánh cũng hoàn toàn dựa vào ý thích, gu thẩm mỹ cũng như phong cách đám cưới.

Giải Pháp Trưng Bày Bàn Tiệc Trang Trí Bánh Cưới

4. Phối hợp nhiều phong cách
Đa phong cách ở đây được hiểu là sự pha trộn nhiều phong cách mà vẫn đảm bảo sự hài hòa, tạo ấn tượng đẹp mắt.
Có thể bày trí combo bánh cưới (bánh cưới và các loại bánh khác, hay  là 2-3 chiếc bánh cưới trên cùng một không gian).

Giải Pháp Trưng Bày Bàn Tiệc Trang Trí Bánh Cưới

 

Hy vọng bài viết này sẽ là một gợi ý hữu ích cho các bạn trong việc lên ý tưởng cũng như trang trí  bánh cưới, combo bánh cưới.

Tham khảo các khóa học trang trí bánh kem của Nhất Hương :
1. Trang Trí Bánh Kem Chuyên Nghiệp 2017: Kỹ Thuật Trang Trí Bánh Kem (504 giờ)
2. Trang Trí Bánh Kem Sơ Cấp
3. Trang Trí Bánh Kem Trung Cấp
4. Trang Trí Bánh Kem – thú mini
5. Trang Trí Bánh Kem – 12 con giáp