Thư mời tham dự Vietfood & Beverage – ProPack 2020

Nhất Hương trân trọng kính mời Quý khách tham dự “Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống & Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống (Vietfood & Beverage –  ProPack) 2020

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bánh, Nhất Hương là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên dám mạnh dạn đầu tư công nghệ sản xuất kem trang trí bánh từ châu Âu để sản xuất tại Việt Nam, nhằm mang lại lợi thế cạnh tranh và đa dạng hóa sự lựa chọn cho các đối tác trong nước. Nay Nhất Hương tự hào khẳng định mình là một mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng các sản phẩm dịch vụ cho ngành bakery của Việt Nam.

Với tâm huyết với nghề, với ngành và sự tận tâm chia sẻ, Nhất Hương không ngừng nỗ lực trau dồi thêm kiến thức và công nghệ để đào tạo cho các học viên muốn gia nhập nghề bánh, cũng như hỗ trợ nâng cao các tiệm bánh đang là khách hàng hiện hữu.

Thư mời tham dự Vietfood & Beverage – ProPack 2020

Nhắc đến thương hiệu Nhất Hương, là nhắc đến Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương – Bakerlove, với năng lực cung cấp cho hàng nghìn học viên HỌC NGHỀ BÁNH tốt nghiệp mỗi năm, là nhắc đến các dòng kem sữa tươi như Mycream, Silverwhip, Classy, Creamy… Mà hiện nay đa phần các tiệm bánh trên toàn quốc đều đang dùng. Đồng thời cũng nhắc đến những dòng bột trộn sẵn Fancy’s và các nguyên liệu, dụng cụ, trang thiết bị cho ngành bánh, pha chế được cung cấp và bày bán tại 5 cửa hàng lớn của Nhất Hương tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Thư mời tham dự Vietfood & Beverage – ProPack 2020

Tại Vietfood & Beverage –  ProPack 2020, Nhất Hương sẽ biểu diễn demo trang trí bánh kem; giới thiệu các sản phẩm vừa được cho ra mắt do Nhất Hương sản xuất cũng như các mặt hàng được yêu thích trong suốt thời gian vừa qua.

Thư mời tham dự Vietfood & Beverage – ProPack 2020

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống & Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống (Vietfood & Beverage –  ProPack) lần thứ 24 sẽ được tổ chức từ ngày 06-09/08/2020 tại TT Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Gian hàng của Nhất Hương: B101

Nhất Hương trân trọng kính mời và rất mong được đón tiếp Quý khách.

riển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống & Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống (Vietfood & Beverage –  ProPack) lần thứ 24 sẽ được tổ chức từ ngày 6 ~ 9/08/2020 tại TT Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Chuỗi sự kiện này tiếp tục được ghi nhận là một hoạt động xúc tiến thương mại mang lại hiệu quả đích thực bằng việc quy tụ đồng thời 2 chuyên ngành có thế mạnh lớn là Thực Phẩm – Đồ uống, bao gồm 5 lĩnh vực trưng bày (Thực phẩm; Nông-Thổ-Thủy-Hải sản; Đồ uống; Thực phảm dinh dưỡng – Thực phẩm thuốc; Nguyên liệu – Phụ gia thực phẩm); Máy móc thiết bị sản xuất – Đóng gói – Bảo quản thực phẩm; Nhượng quyền thương hiệu. Bên cạnh đó là một loạt các hoạt động bên lề được phối hợp với các Hiệp hội (Hiệp hội bán lẻ Việt nam (AVR); Hiệp hội lương thực thực phẩm Tp. HCM (FFA); Hiệp hội Bia rượu nước giải khát (VBA); Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. HCM (HUBA).

Comments

comments