Trang Trí Bánh Kem Chủ Đề Ngày Của Cha

bánh kem mừng ngày của Cha

Luôn có cách thể hiện tình thương của riêng mình

Father- who doesn’t tell how much he loves you, he shows you
Có lẽ rất khó để những người cha nói ra: Cha thương con/Cha yêu con. Lẽ dĩ nhiên, không nói, không có nghĩa là tình thương đó không tồn tại. Trong ấn tượng của rất nhiều người cha chính là như thế đó. Mọi yêu thương đều thể hiện bằng hành động.

Là ánh mắt lo lắng, tràn đầy hi vọng của cha dành cho con trai trước phòng thi đại học.
Là ánh mắt lo lắng, đợi mong của cha dành cho con gái trước cổng nhà, mỗi khi con gái về muộn.
Là những lần to tiếng, rầy la mỗi khi con cái phạm lỗi.
Là những giọt nước mắt âm thầm, lặng lẽ trước bao sóng gió cuộc đời.
Là rất nhiều, rất nhiều điều bình dị mà cha đã làm vì gia đình, vì một tương lai tươi đẹp của các con. Những điều giản đơn, nhưng sao lại ấm áp và tha thiết đến thế.

Cha- cho đến tận cùng sẽ là người đàn ông yêu thương ta nhất, mãi là bờ vai vững chãi nhất để ta tựa vào. Cha, vẫn sẽ tiếp tục dõi theo, quan tâm ta, mặc ta có bao tuổi, mặc ta có trưởng thành đến mấy.

Chúc mừng ngày của Cha
Nhất Hương xin được kính chúc những người Cha mọi điều tốt đẹp, chúc sức khỏe, hạnh phúc và một ngày kỉ niệm thật tuyệt vời cùng những người thân.

Chất chứa tâm tình, lòng kính trọng gửi đến những người cha, đội ngũ kỹ thuật viên của Nhất Hương cũng muốn gửi đến những người đàn ông đẹp trai nhất, phong độ nhất trần đời-Cha, bao lời chưa nói.
Kiến tạo bằng phương thức ngọt ngào, những “lá thư” được viết bằng ngôn từ dịu êm nhất- ngôn từ của kem, của bột, của những đôi tay khéo léo, của những sản phẩm chất lượng, với lòng đam mê, sức sáng tạo:

bánh kem cho ngày của Cha

bánh kem

bánh kem mừng ngày của Cha

bánh kem mừng ngày của Cha

bánh kem mừng ngày của Cha

bánh kem mừng ngày của Cha

bánh kem mừng ngày của Cha

Có hẹn, cùng một người đặc biệt
Ngày của Cha năm nay rơi vào ngày 17/6, cũng là dịp cuối tuần, thời điểm hoàn toàn phù hợp để chúng ta thể hiện tình cảm với người cha.

Bạn đã có ý tưởng gì cho ngày ấy, cùng người đặc biệt ấy chưa? Kể Nhất Hương nghe về kế hoạch của mình bạn nhé.

Mời người ấy đi ăn, tặng một món quà mà người ấy đã “để ý” bấy lâu?

Bạn vẫn còn chút ngại ngại “thủ thỉ” lời yêu thương cùng người cha kính yêu, hay vẫn chưa có ý tưởng nào mới lạ, bất ngờ dành cho cha, bạn có sẵn lòng để những món bánh ngọt ngào trong khóa học CHUYÊN ĐỀ LÀM BÁNH MỪNG NGÀY CỦA CHA cùng bạn, nói lời yêu thương. Nhất Hương chắc chắn cha sẽ cảm nhận được bạn đã “gửi” vào đó nhiều những thương yêu như nào.

Nhất Hương luôn tin rằng không có khoảng cách nào ngắn hơn khoảng cách “từ trái tim đến trái tim, từ tấm lòng đến tấm lòng”.

Bạn sẽ không cảm thấy cô đơn và khó khăn, trong hành trình trao gửi yêu thương đến những người thương, bởi Nhất Hương sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

Tham khảo thêm các khóa học chuyên đề của Nhất Hương – Baker’s Love tại đây: HỌC LÀM BÁNH CHUYÊN ĐỀ