Cuộc thi Vietnam Future Talent Chef 2019 – Chắp nối đam mê, khẳng định phong cách

Cuộc thi Vietnam Future Talent Chef 2019 - Chắp nối đam mê, khẳng định phong cách

Vietnam Future Talent Chef là một trong những cuộc thi về đầu bếp lớn nhất Việt Nam dành cho sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc. Do công ty TNHH TM Tân Nhất Hương tổ chức, với sự đồng hành của các nhà tài trợ. Tổng giá trị giải thưởng hơn 140.000.000 đồng.

Ngành bánh Việt Nam còn chứa đựng nhiều cơ hội phát triển. Nhu cầu đẩy mạnh tìm kiếm nhân lực để thúc đẩy sự phát triển xứng tầm với tiềm lực hiện có là điều cần thiết. Yếu tố trẻ trung, sáng tạo của các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên chính là điểm nhấn quan trọng. Vietnam Future Talent Chef đã ra đời dựa trên những ý tưởng đó.

vietnam future talent chef

Cuộc thi còn là sân chơi lành mạnh, bổ ích cũng như tạo cơ hội để các bạn sinh viên được giao lưu, học hỏi và thỏa sức sáng tạo với trải nghiệm làm bánh. BTC cũng hy vọng thông qua cuộc thi sẽ tìm được những tài năng mới cho ngành bánh Việt.

vietnam future talent chef

Các bạn sinh viên là thế hệ trẻ có đam mê, yêu thích công việc nhưng chưa có cơ hội để được thách thức và trải nghiệm, vì còn đang mãi bận rộn với chuyện học hành, với những lo toan của cuộc sống thường nhật. Cũng như các bạn đang ấp ủ ước mơ trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp nhưng chưa thể thực hiện vì không biết phải bắt đầu từ đâu.

Với thông điệp “Fulfill Your Passion – Thoả lấp đam mê”– khát khao mãnh liệt thể hiện niềm đam mê, khao khát khẳng định bản thân và mơ ước về một tương lai tươi sáng. Vietnam Future Talent Chef sẽ là một bệ phóng vững chắc, chắp thêm đôi cánh cho đam mê của các bạn bay cao, bay xa.

vietnam future talent chef

vietnam future talent chef

Những sáng tạo dường như vô hạn và bất tận của ngành bánh. Cộng hưởng cùng sự đam mê và bầu nhiệt huyết của các bạn sinh viên hứa hẹn mang đến màu sắc rất riêng – rất “ sinh viên” cho Vietnam Future Talent Chef.

Khởi động với hành trình Vietnam Future Talent Chef (VNFTC) tại thành phố Hồ Chí Minh từ tháng 12/2018 đến tháng 04/2019 bao gồm: Campus Tour, ba vòng thi, 2 lượt tiếp sức.

Thể lệ chi tiết: https://vnftc.com/the-le-cuoc-thi/

Đừng ngần ngại thể hiện niềm mê, hãy để Vietnam Future Talent Chef truyền cho bạn ngọn lửa nhiệt huyết với ngành bánh, cùng bạn chinh phục những đỉnh cao sáng tạo mới.

Ban Tổ Chức cuộc thi: VIETNAM FUTURE TALENT CHEF 2019

Địa chỉ: 61A Trần Quang Diệu Phường 13, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://vnftc.com/

Facebook: https://www.facebook.com/vietnam.future.talent.chef/

Email: info@vnftc.com