CÔNG TY TNHH TM TÂN NHẤT HƯƠNG – DUTCH RECIPE – SYMBOL OF QUALITY

Năm 2007, Nhất Hương đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất kem trang trí bánh. Tự hào trở thành doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên xây dựng nhà máy sản xuất kem trang trí bánh.
Được sản xuất theo công nghệ độc quyền của công ty F.B.Ice Hà Lan, mỗi sản phẩm của Nhất Hương đều phải trải qua quy trình sản xuất khép kín, đặt dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt nhất.
Sản phẩm chủ lực của công ty có thể kể đến:

-Các dòng kem trang trí bánh: Sliver Whip, CreamyWhip, Snowhip, Golden Peak,…
-Các sản phẩm bột làm bánh trộn sẵn.
-Kem béo thực vật.
-Các loại đế bánh đông lạnh: đế bánh pizza, bánh tart,…

Chất lượng các sản phẩm của công ty đã đạt các tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và ISO 22000:2005 và HACCP và các văn bản khác chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm khác.
Sự đầu tư nghiêm túc cùng những cố gắng không ngừng của đội ngũ R&D, bên cạnh các dòng kem trang trí chủ đạo, Tân Nhất Hương còn tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm mới: Dòng kem bổ sung sữa động vật Mycream, các dòng kem trái cây, kem trà xanh,…

Song song đó, Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương tham gia sản xuất các mặt hàng ngũ cốc, yến mạch dinh dưỡng, tảo Spirulina với thương hiệu Choy’s. Các hoạt động xuất-nhập khẩu nông sản, hàng tiêu dùng. Tất cả đều đóng góp không nhỏ vào sự phát triển lớn mạnh và bền vững của công ty.

MẠNG LƯỚI KHÁCH HÀNG:

Trong nước
Các hệ thống tiệm bánh ngọt: Tour Les Jours, ABC Bakery,… Đồng thời sản phẩm công ty cũng có mặt tại các hệ thống siêu thị: Co.op Mart, Metro…Và hơn 5000 tiệm bánh trên khắp cả nước.

Quốc tế
Không chỉ được sự yêu mến và đón nhận của thị trường trong nước, thị trường còn được mở rộng khi các sản phẩm được xuất khẩu sang các nước: Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Philippines, Đài Loan, Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Pakistan, Indonesia, Lào, Campuchia,Peru, Nigeria…

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG, MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG

Bằng sự lắng nghe và thấu hiểu khách hàng của mình, Nhất Hương luôn luôn tìm kiếm những giải pháp hỗ trợ khách hàng bằng những phương thức thiết thực nhất, đạt hiệu quả cao nhất. Đó chính là giúp khách hàng tiếp cận với những mẫu bánh kem mới lạ, những xu hướng bánh ngọt mới nhất của ngành bánh bằng hình thức hội thảo, chia sẻ, các lớp học Let’s Bake liên tục được tổ chức và luôn nhận được sự tham gia nhiệt tình của quý khách hàng.

Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp năng động, hội nhập cùng nền kinh tế nước nhà, Nhất Hương tích cực tham gia các hoạt động xúc tiến thương mại, các hội thảo, hội chợ thường niên trong nước và quốc tế: Foodexpo, Vietfood & Beverage…

Siêu thị dụng cụ ngành bánh Baker’s Mart Nhất Hương:

Lợi thế sản xuất các sản phẩm kem trang trí bánh, bột làm bánh cũng như hiểu rõ nhu cầu của các khách hàng trong ngành bánh, Nhất Hương quyết định đầu tư, phát triển Siêu Thị Dụng Cụ Ngành Bánh- Baker’s Mart Nhất Hương.

Đi vào hoạt động từ năm 2011, với hơn 5000 mặt hàng là các nguyên –phụ liệu, dụng cụ làm bánh.

7 chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Hà Nội là những minh chứng rõ ràng nhất cho sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng dành cho Baker’s Mart Nhất Hương nói riêng cũng như Nhất Hương nói chung.

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương- Baker Love:

Hiện nay, ngành bánh tại các nước trên thế giới đã trở thành một ngành công nghiệp có tốc độ phát triển nhanh chóng. Tại Việt Nam, ngành bánh như một mảnh đất màu mỡ, nhưng chưa được khám phá và khai thác hợp lí.
Với tiềm năng phát triển của ngành bánh như hiện nay, một hệ thống trường dạy nghề bài bản và chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết.
Nhận thức rõ cơ hội chuyển mình cho ngành bánh ở nước ta, Tân Nhất Hương với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nguyên phụ liệu và máy móc trong ngành bánh, đã cho ra đời Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương với đầy đủ trang thiết bị và máy móc hiện đại, áp dụng mô hình vừa học vừa thực hành, cùng với sự hỗ trợ tư vấn từ các Chuyên gia cao cấp, đặc biệt là Thầy Wiet Camps – nguyên Hiệu trưởng trường Rijnijssel (Trường chuyên dạy làm bánh mỳ và bánh ngọt lớn nhất ở Hà Lan).

Đến với các chương trình đào tạo tại trung tâm, học viên không chỉ nhận được nền tảng kiến thức quý giá về ngành bánh, mà còn được trang bị kĩ lưỡng các kỹ năng quản lí, kĩ năng bán hàng, kĩ năng marketing, kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm, hành trang vững chắc cho các thợ bánh tương lai.

Mỗi năm, Nhất Hương đào tạo thành công hàng ngàn thợ làm bánh lành nghề và rất nhiều bạn trẻ có đam mê ngành bánh, có mong muốn khởi nghiệp cùng Bakery.
Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương- Baker Love tự hào là nơi đầu tiên đào tạo chuyên nghề bánh tại Việt Nam. Với những thành công đó, Trung Tâm hy vọng góp phần vào sự phát triển của nghề bánh trong tương lai, cũng như nâng tầm vị thế ngành bánh Việt Nam trong bản đồ ngành bánh thế giới.

Sự xuất hiện của các quán trà sữa, các quán cà phê take-away, nhu cầu đào tạo về pha chế, mở quán tăng cao, Trung Tâm tiếp tục mở các lớp chuyên về pha chế trà sữa, các lớp đào tạo barista, bartender từ cơ bản đến nâng cao.

Tâm huyết, chất lượng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, Nhất Hương hy vọng Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương- Baker Love sẽ nhận được sự tín nhiệm, và trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, các bạn học viên có niềm đam mê và phát triển ngành bánh, pha chế tại Việt Nam.

Siêu Thị Dụng Cụ Bar-Cafe Bartenders’ Mart Nhất Hương:

Tiếp nối sự ra đời và hoạt động hiệu quả của Siêu Thị Dụng Cụ Ngành Bánh Baker’s Mart Nhất Hương và Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương- Baker Love, Nhất Hương tiếp tục cho ra mắt và phát triển hệ thống Siêu Thị Dụng Cụ Bar-Café – Bartenders’ Mart Nhất Hương

Là địa chỉ uy tín cung cấp các mặt hàng nguyên- phụ liệu pha chế, dụng cụ, máy móc thiết bị pha chế chuyên nghiệp, các mặt hàng trang trí độc đáo cho các quán bar, quán cà phê.
Nhanh chóng chiếm được thị phần trong ngành với 7 chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương , Bartenders’ Mart Nhất Hương còn trở thành điểm đến lý tưởng cho các bạn quan tâm, yêu thích pha chế cũng như các barista, bartender chuyên nghiệp.

Nhất Hương tin rằng, thiện chí hợp tác và cam kết chất lượng, Bartenders’ Mart Nhất Hương cũng sẽ là một đối tác, bạn người bạn đồng hành tin cậy của các khách hàng trong lĩnh vực pha chế.