Đoàn Nghiêm Cứu Sinh EMBA tại Nhất Hương

Ngày 8.9.2017 Nhất Hương đã đón chào sự ghé thăm của nhóm nghiên cứu sinh EMBA là các học viên đến từ các doanh nghiệp lớp nhỏ Từ ĐH Vân Lâm Đài Loan trong chuyến đi tham học tập khảo sát về các ngành nghề của doanh nghiệp Việt Nam. Lần thứ 2 Nhất Hương được chọn là nơi ghé thăm của ĐH Văn Lâm như là một trong những công ty đầu ngành trong ngành bánh tại Việt Nam.

Ngoài việc được giới thiệu về hoạt động của Nhất Hương và các chuyển động trong ngành bánh tại Việt Nam. Đoàn nghiên cứu sinh của Đài Loan cũng đã vô cùng thích thú khi ghé thăm công ty và tham quan các lớp học của Nhất Hương. Nhân dịp đoàn đã ghé thăm lớp học trang trí bánh kem 2D của Nhất Hương, đoàn đã trầm trồ khen ngơi với những mẫu bánh các bạn học viên và thật sự thích thú công nhận về sự khéo léo và tinh tế trong các mẫu bánh đang được các học viên làm.

Lớp Học Làm Bánh tại Nhất Hương

Nhất Hương rất tự hào khi hình ảnh của các công ty Việt Nam và tài năng của các thợ bánh Việt lại nhận được sự ngưỡng mộ và nể trọng từ con người và doanh nghiệp nước ngoài. Qua đó họ đã có cái hình tốt hơn về môi trường kinh doanh nghành bánh vẫn đang là bình mình của sự phát triển tại Việt Nam.

Nhất Hương cũng hi vọng trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương với các khóa học làm bánh chuyên nghiệp sẽ càng ngày càng đào tạo nhiều hơn các thợ bánh giỏi để đóng góp nhiều hơn nữa vào nguồn nhân lực đáp ứng cho sự phát triển của ngành bánh nước nhà.

Đoàn Nghiêm Cứu Sinh EMBA tại Nhất Hương

Comments

comments

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.