Đoàn Nghiên Cứu Sinh EMBA tại Tân Nhất Hương

Theo dõi Tân Nhất Hương trên

Đoàn Nghiêm Cứu Sinh EMBA tại Tân Nhất Hương

Ngày 8.9.2017 Tân Nhất Hương đã đón chào sự ghé thăm của nhóm nghiên cứu sinh EMBA là các học viên đến từ các doanh nghiệp lớp nhỏ đến từ ĐH Vân Lâm Đài Loan trong chuyến đi tham học tập khảo sát về các ngành nghề của doanh nghiệp Việt Nam. Lần thứ 2 Tân Nhất Hương được chọn là nơi ghé thăm của ĐH Văn Lâm, được xem như là một trong những công ty hàng đầu trong ngành bánh tại Việt Nam.

Bên cạnh được giới thiệu các hoạt động của Tân Nhất Hương, các chuyển động ngành bánh Việt. Đoàn nghiên cứu sinh của Đài Loan đã vô cùng thích thú khi ghé thăm công ty và tham quan các lớp học của Tân Nhất Hương. Cơ hội được ghé thăm các lớp học trang trí bánh kem 2D của Tân Nhất Hương, đoàn tham quan đã trầm trồ trước những mẫu bánh tuyệt đẹp, trước sự khéo léo và tinh tế trong các mẫu bánh đang được các học viên thực hiện.

Lớp Học Làm Bánh tại Tân Nhất Hương

Tân Nhất Hương rất tự hào khi hình ảnh của các công ty Việt Nam và tài năng của các thợ bánh Việt nhận được sự ngưỡng mộ và nể trọng từ con người và doanh nghiệp nước ngoài. Qua đó họ đã có cái nhìn tích cực hơn về môi trường kinh doanh nói chung, kinh doanh ngành bánh nói riêng.

Tân Nhất Hương cũng hi vọng trung tâm dạy nghề bánh Tân Nhất Hương với các khóa học làm bánh chuyên nghiệp sẽ đào tạo được nhiều các thợ bánh giỏi, đóng góp nhiều hơn nữa vào nguồn nhân lực, đáp ứng cho sự phát triển của ngành bánh nước nhà.

Đoàn Nghiêm Cứu Sinh EMBA tại Tân Nhất Hương

Đoàn Nghiên Cứu Sinh EMBA tại Tân Nhất Hương

Tin Liên Quan