HÒA QUYỆN HƯƠNG VỊ CÙNG HỘI THẢO “HẸN HÒ CÙNG CHOCO” TẠI HCM & HN

Theo dõi Tân Nhất Hương trên

Hội Thảo Ngành Bánh Hẹn Hò Cùng Choco

Khép lại hành trình tuyệt đẹp của hội thảo ngành bánh “Hẹn Hò Cùng Choco” tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, Nhất Hương xin chân thành cảm ơn tất cả các Quý khách hàng đã dành sự quan tâm và thời gian đến tham dự hội thảo để cùng Nhất Hương khám phá những hương vị MỚI LẠ đầy CUỐN HÚT và bùng nổ kinh doanh, đột phá doanh số mùa lễ hội cuối năm với chuỗi công thức TUYỆT HẢO từ Chocolate.

Và thật vinh dự khi hội thảo còn có sự tham gia của khách mời đặc biệt GS-TS – Chuyên Gia Hàng Đầu Về Mùi Vị: Thầy Ruud Bottemanne.

Các công thức cho các mẫu bánh mới với hương vị “mê đắm” từ Chocolate đã được Thầy Ruud Bottemanne cùng các kỹ thuật viên của Nhất Hương bật mí và demo. Mong rằng với những chia sẻ, những công thức bánh được bật mí trong hội thảo hôm nay sẽ là gợi ý tuyệt vời để quý khách hàng phát triển hương vị và đa dạng menu sản phẩm cho thương hiệu của mình, từ đó có mùa kinh doanh cuối năm thật rực rỡ.

Khu vực trưng bày bánh “Hẹn Hò Cùng Choco”

Tại TP. Hồ Chí Minh

Tại Hà Nội

Những mẫu bánh nổi bật

Những khoảnh khắc đáng nhớ tại hội thảo “Hẹn Hò Cùng Choco”

Tại TP. Hồ Chí Minh

Tại Hà Nội

Một lần nữa, Nhất Hương xin chân thành cảm ơn những chia sẻ và góp ý quý báu của Quý khách hàng đã đến tham dự hội thảo, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng, để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hẹn gặp quý khách hàng tại những sự kiện tiếp theo, xin chân thành cảm ơn.

Tin Liên Quan