Hội Chợ Triễn Lãm COFFEE & DESSERT FAIR 2016 với Nhất Hương

Theo dõi Tân Nhất Hương trên

CÙNG NHẤT HƯƠNG KHÁM PHÁ NHỮNG MÓN BÁNH MỚI ĐẶC SẮC NĂM 2016 TẠI COFFEE & DESSERT FAIR

CÙNG NHẤT HƯƠNG KHÁM PHÁ NHỮNG MÓN BÁNH MỚI ĐẶC SẮC NĂM 2016 TẠI COFFEE & DESSERT FAIR
Hội Chợ Triễn Lãm COFFEE & DESSERT FAIR 2016 với Nhất Hương

Sau những thành công tại hai triễn lãm về thực phẩm lớn nhất tại Việt Nam mà Nhất Hương tham gia năm 2015 (Food & Hotel tháng 4/2015, và Food and Beverage tháng 11/2015), Nhất Hương nhận thấy nhu cầu cập nhật những món bánh ngon, mẫu bánh mới lạ, công nghệ sản xuất bánh hiện đại không chỉ gói gọn trong nhu cầu của những người kinh doanh riêng ngành bánh kem truyền thống nữa, mà hiện nay nhu cầu này được mở rộng sang những người kinh doanh theo mô hình café- bakery, mô hình khách sạn có phục vụ bữa ăn, mô hình kinh doanh bánh online hay thậm chí là trào lưu làm bánh “home-made” của những người yêu thích nội trợ và đam mê với bánh va mong muốn học làm bánh.

Hội chợ COFFEE & DESSERT FAIR 2016 với Nhất Hương

Đó là lý do Nhất Hương tiếp tục tham gia  triển lãm Café và các món ngọt (Coffee and Dessert Fair) năm 2016 năm nay. Hội chợ diễn ra trong 3 ngày (Ngày 8-9-10/6 tại trung tâm triển lãm SECC – 799 Nguyễn Văn Linh – Quận 7- Tp. Hồ Chí Minh), nhưng được biết có tới hơn 70 doanh nghiệp từ 14 quốc gia tham gia triển lãm, hứa hẹn sẽ mang đến những bức tranh nhiều màu sắc, những mô hình kinh doanh đa dạng và độc đáo cho khách tham quan triển lãm.

Ngoài ra, tại triễn lãm Coffee and Dessert 2016 lần này còn có một số những hoạt động khác của Ban tổ chức như:
– Tổ chức cuộc thi Vietnam Super Barista Championship 2016 (VNSBC) lần đầu tại Việt Nam do Nhất Hương cùng Coex và Hiệp hội Bartender Sài Gòn phối hợp tổ chức nhằm tìm kiếm tài năng pha chế café để tham dự cuộc thi cuộc thi pha chế thế giới (World Super Barista 2017). Tổng mức giải thưởng cho cuộc thi lên đến 45tr đồng cùng rất nhiều những phần quà hấp dẫn giành cho khách chơi cùng các thí sinh tham dự.

Cuộc thi vô địch Barista Việt Nam VNSBC

– Chương trình “Hội thảo Marketing” và “Tập huấn một ngày” cũng được diễn ra trong thời gian tổ chức hội chợ. Tại đây các doanh nghiệp nước ngoài, với mong muốn tìm kiếm nhà phân phối, đối tác tiềm năng hay các khách hàng trực tiếp sẽ giới thiệu và biểu diễn những sản phẩm đặc sắc của công ty hay đất nước mình tới khách tham quan. Quý khách có thể tham dự hoàn toàn miễn phí, có thể giao lưu học hỏi cũng như cập nhật những kiến thức liên quan đến ngành café hay bánh ngọt để đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ của mình.

– Chương trình “Lucky bag- Túi may mắn” là chương trình có rất nhiều ý nghĩa do Coex cùng các đơn vị triển lãm tham gia thực hiện nhằm quyên góp tiền ủng hộ những hộ nghèo hay những mảnh đời kém may mắn. Khách tham quan không chỉ làm được những việc ý nghĩa ấy, mà còn có thể nhận được những phần quà có giá trị từ chính các đơn vị tham gia hội chợ trao tặng.

– Và đặc biệt không kém phần quan trọng là có rất nhiều các doanh nghiệp nướcc ngoài, doanh nghiệp đang kinh doanh chuỗi café-bánh, kinh doanh nhà hàng khách sạn mong muốn qua hội chợ này (tiền thân là Hội chợ nhượng quyền thương hiệu – Franchise Fair) để có thể tìm kiếm được những đối tác tiềm năng để phát triển trong khu vực. Đây sẽ là những thông tin thú vị và hữu ích cho những khách có nhu cầu mở rộng kinh doanh hoặc bắt đầu triển khai kinh doanh ngành bánh hoặc ngành café. Các thông tin về thị trường café hay thị trường bánh sẽ được ban tổ chức hay các đơn vị tham gia hội chợ cập nhật chính xác để giúp các khách hàng có được những định hướng phát triển kinh doanh ngành café và bakery trong những năm tới khi Việt Nam chính thức gia nhập TPP.

Thông tin nhận vé mời hay các thông tin liên quan đến các chương trình trong triễn lãm, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua công ty Tân Nhất Hương: 0862678912 – 0862966766

Và văn phòng Coex (Phòng 5, Tầng 14, Tòa Nhà Green Power, 35 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM ) để biết thêm chi tiết.
Được đón tiếp quý khách tại gian hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Tin Liên Quan