Hội thảo “Beyond The Taste” và “Chocolate Lover” tại Thanh Hóa

Theo dõi Tân Nhất Hương trên

Hòa chung không khí thành công của chương trình hội thảo “Beyond The Taste” và “Chocolate Lover”, Nhất Hương lại đến với Tp. Thanh Hóa. Tại đây, quý khách hàng tham dự hội thảo được trải nghiệm qua rất nhiều sản phẩm mới, mẫu bánh đẹp, cách bày trí bắt mắt. Và hơn thế, đến với buổi hội thảo,quý khách hàng còn biết thêm nhiều kiến thức trong ngành qua lời chia sẻ của GS-TS – Chuyên Gia Hàng Đầu Về Mùi Vị: Thầy Rudolf Caspar Marie.

Đặc biệt hơn, nhân buổi hội thảo “Beyond The Taste” và “Chocolate Lover”, anh/ em kỹ thuật của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương đã có cơ hội được kết nối gần gũi hơn với khách hàng để mang đến những kỹ thuật trong việc bắt hoa từ chocolate và demo những món nước mới cũng như món bánh mới, để giúp quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn  trong bí quyết kinh doanh của mình.

Và hãy cũng điểm qua những mẫu bánh đẹp, trong buổi hội thảo này nhé!

Cuối cùng,  buổi hội thảo này cũng là dịp để Nhất Hương và khách hàng cùng nhìn lại những thành tựu đã đạt được, ôn lại kỷ niệm trên chặng đường đã qua và cùng tin tưởng vào sự phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Một lần nữa, chân thành cám ơn Quý khách đã dành thời gian quý giá của mình để hòa cùng “Beyond The Taste” và “Chocolate Lover” . Hẹn gặp lại Quý khách ở những dịp tiếp theo.

Tin Liên Quan