HỘI THẢO NGÀNH BÁNH “BON BON LOVE” TẠI TP. HCM

Theo dõi Tân Nhất Hương trên

Hội Thảo Ngành Bánh Bon Bon Love

Hội thảo ngành bánh “Bon Bon Love” tại TP. HCM đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 29/02/2024 tại Nhất Hương Quận 7 và ngày 01/03/2024 tại Nhất Hương Tân Phú.

Nhất Hương xin được gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến chuyên gia Chocolate: Mr. Hendrik Deschacht và tất cả các Quý đối tác, Quý khách hàng đã dành thời gian tham gia chương trình.

Nhất Hương rất hạnh phúc khi được đồng hành, sẻ chia cùng Quý đối tác, Quý khách hàng các kinh nghiệm, các tips và các công thức ứng dụng từ Chocolate.

Sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng là động lực lớn lao để đội ngũ Nhất Hương không ngừng nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo và mang đến cho Quý khách những sản phẩm, chương trình thật chất lượng.

Cùng Nhất Hương ngắm nhìn lại những hình ảnh tuyệt đẹp và đáng nhớ trong hai buổi hội thảo “Bon Bon Love” vừa qua tại TP. HCM nhé!

Hẹn gặp lại Quý đối tác, Quý khách hàng ở những chương trình tiếp theo.


>>> Để cập nhật nhanh chóng lịch các chương trình workshop tiếp theo, quý khách hàng có thể theo dõi Fanpage: Nhất Hương Group. Lịch các sự kiện sẽ được đăng tải đầy đủ và chi tiết trên Fanpage.

Tin Liên Quan