NHẤT HƯƠNG TẠI COFFEE EXPO VIETNAM 2023

Theo dõi Tân Nhất Hương trên

NHẤT HƯƠNG TẠI COFFEE EXPO VIETNAM 2023

Góp mặt tại Triển lãm Quốc tế Cà phê, Trà và Bánh ngọt lần thứ 7 – Coffee Expo Vietnam 2023, Nhất Hương rất vui và vinh dự nhận được sự yêu mến, quan tâm của Quý đối tác, Quý khách hàng về các sản phẩm của Nhất Hương.

Triển lãm Quốc tế Cà phê, Trà và Bánh ngọt lần thứ 7 – Coffee Expo Vietnam 2023 diễn ra trong 3 ngày (02 – 04/11/2023) tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Coffee Expo Vietnam 2023 là sự kiện hàng đầu trong ngành cà phê, trà và bánh ngọt, nơi quy tụ công nghệ, sản phẩm và dịch vụ của ngành cà phê và trà cao cấp, bao gồm nguyên liệu, thiết bị và dụng cụ, các món tráng miệng và sản phẩm liên quan khác từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Triển lãm diễn ra vô cùng thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Nhất Hương xin chân thành cảm ơn Ban tổ chức chương trình Coffee Expo Vietnam 2023. Cảm ơn sự hỗ trợ của Ban tổ chức trong suốt quá trình diễn ra triển lãm để chuỗi hoạt động của Nhất Hương thành công tốt đẹp.

Và trân trọng cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã dành thời gian đến trải nghiệm và thưởng thức cà phê, bánh, sô cô la cùng Nhất Hương tại Coffee Expo Vietnam 2023.

Mong rằng Quý đối tác, Quý khách hàng đã có thật nhiều những kỷ niệm đẹp tại triển lãm Coffee Expo Vietnam 2023 cùng Nhất Hương.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách hàng, quý đối tác trong những sự kiện tiếp theo.

Cùng Nhất Hương nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ tại Triển lãm Coffee Expo Vietnam 2023 vừa qua nhé!

Tin Liên Quan