Search
Close this search box.

NHẤT HƯƠNG TẠI FOOD AND HOTEL HANOI 2023

Triển lãm Quốc tế lần thứ 2 về Thực phẩm, Đồ uống, Thiết bị làm bánh, Nhà hàng, Khách sạn và Cung ứng dịch vụ tại Việt Nam – Food & Hotel Hanoi 2023 đã được diễn ra rất thành công và mang lại những phản hồi rất tích cực từ Quý đối tác, Quý khách hàng và Khách tham quan dành cho gian hàng tại Nhất Hương và Fancy Foods trong 3 ngày từ 21-23/11/2023 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E (91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Đây là một trong những sự kiện hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm và nhà hàng tại Việt Nam, lần thứ 2 trở lại Hà Nội sau năm 2018. 113 nhà trưng bày tại triển lãm đến từ 19 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có sự góp mặt của Nhất Hương – Fancy Foods và 12 nhóm gian hàng quốc tế. Với diện tích trưng bày đến 6.000 m2, chương trình dự kiến thu hút hơn hơn 6.500 khách tham quan.

Góp mặt tại triển lãm gian hàng Nhất Hương và Fancy Foods nổi bật thu hút được rất nhiều khách tham quan, Qúy đối tác và Quý khách hàng đến để thưởng thức và trải nghiệm sản phẩm.

Nhất Hương xin được gửi những lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn chân thành đến các quý đối tác, khách hàng đã ghé tham quan hai gian hàng của Nhất Hương và dành nhiều sự quan tâm, ủng hộ cũng như dành các lời khen, góp ý cho Nhất Hương trong triển lãm vừa qua. Đó sẽ là động lực lớn lao để Nhất Hương tiếp tục nỗ lực và mang đến cho quý đối tác, khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và các chương trình chất lượng hơn trong tương lai.

Mong rằng Quý đối tác, Quý khách hàng đã có thật nhiều những kỷ niệm đẹp tại Food & Hotel Hanoi 2023 cùng Nhất Hương.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời cùng Nhất Hương tại Food & Hotel Hanoi 2023 nhé!

Tin Liên Quan