NHẤT HƯƠNG TẠI HCMC FOODEX 2024

Theo dõi Tân Nhất Hương trên

Nhất Hương tại HCMC Foodex 2024

Tiếp nối chuỗi hoạt động trong tháng 05, Nhất Hương tiếp tục tham gia vào triển lãm HCMC FOODEX 2024. Sau 4 ngày diễn ra đầy sôi nổi và thu hút đông đảo sự tham gia của Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp, Foodex đã chính thức khép lại, hành trình của Nhất Hương tại đây cũng đã kết thúc trọn vẹn.

Tham gia vào khuôn khổ chương trình, Nhất Hương tự hào giới thiệu đa dạng các dòng sản phẩm kem trang trí bánh, pha chế; các dòng sản phẩm bột trộn; dòng sản phẩm đế bánh đông lạnh; chocolate,… Cùng với đó là những mẫu bánh đẹp, được chuẩn bị đầy công phu; đa dạng món bánh, nước dùng thử hấp dẫn và được khách hàng vô cùng yêu thích.

Song song, Nhất Hương còn mang đến triễn lãm màn trình diễn demo bánh trên sân khấu chính của SECC, cùng giao lưu, tổ chức mini game và dành tặng những phần quà ngọt ngào cho khách hàng tham dự.

Nhất Hương xin được dành lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp đã quan tâm tới các sản phẩm, hoạt động của Nhất Hương diễn ra trong triển lãm và cùng đội ngũ chúng tôi làm nên những dấu ấn thật đặc biệt trong suốt chương trình.

Giờ đây, hãy cùng Nhất Hương nhìn ngắm lại những khoảnh khắc khó quên tại HCMC FOODEX 2024. Hy vọng sẽ sớm được gặp lại Quý vị trong những chương trình sắp tới với nhiều hoạt động thú vị hơn nữa.

Đừng quên theo dõi Fanpage Nhất Hương Group và website: https://tannhathuong.com/ để cập nhật nhanh chóng thông tin về các sự kiện sắp sửa diễn ra.

Tin Liên Quan