NHẤT HƯƠNG TẠI VIET NAM SOURCING EXPO 2023

NHẤT HƯƠNG TẠI VIET NAM SOURCING EXPO 2023

Hành trình sau 3 ngày đồng hành của Nhất Hương tại Viet Nam Sourcing Expo 2023 từ ngày 13 – 15/9/2023 đã khép lại thành công tốt đẹp và để lại nhiều dấu ấn với khách hàng trong và ngoài nước.

Cụ thể, Nhất Hương đã có thêm cơ hội được gặp gỡ, kết nối và chia sẻ tới quý khách hàng, quý đối tác của mình về các dòng sản phẩm của Nhất Hương. Và trong suốt 3 ngày diễn ra triển lãm, gian hàng của Nhất Hương cùng các sản phẩm của Nhất Hương rất vui và hân hạnh nhận được sự quan tâm, yêu thích của các quý khách hàng, quý đối tác.

NHẤT HƯƠNG TẠI VIET NAM SOURCING EXPO 2023

Triển lãm Viet Nam Sourcing Expo 2023 với mục tiêu hỗ trợ, đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam tham gia thuận lợi trong chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế, đẩy mạnh sản xuất, đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh, mở rộng thị trường nội địa và quốc tế. Đây sẽ là cơ hội hiếm có để các doanh nghiệp có thể gặp gỡ trực tiếp với đại diện các nhà phân phối lớn tại Việt Nam, trong khu vực và trên toàn cầu.

NHẤT HƯƠNG TẠI VIET NAM SOURCING EXPO 2023

Và tại sự kiện Nhất Hương đã có cơ hội kết nối với khách hàng của mình để giới thiệu các mặt hàng về kem trang trí bánh, đế bánh đông lạnh, dòng kem pha chế, sô cô la và đặc biệt là có sự góp mặt của gian hàng Bún – Phở một mặt hàng mới toanh của Nhất Hương.

NHẤT HƯƠNG TẠI VIET NAM SOURCING EXPO 2023

Xin được gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức chương trình Viet Nam Sourcing Expo 2023. Cảm ơn sự hỗ trợ của Ban tổ chức trong suốt quá trình diễn ra triển lãm để chuỗi hoạt động của Nhất Hương thành công tốt đẹp. Chân thành cảm ơn tất cả các quý khách hàng và quý đối tác đã ghé thăm 3 gian hàng của Nhất Hương và dành cho Nhất Hương những lời chia sẻ, khen tặng, động viên.
Hi vọng rằng quý khách hàng, quý đối tác đã có thật nhiều những trải nghiệm đẹp tại triển lãm Viet Nam Sourcing Expo 2023 cùng Nhất Hương.