NHẤT HƯƠNG TẠI VIETFOOD & BEVERAGE AND PROPACK VIETNAM 2023 – HÀ NỘI, LẦN THỨ 9

Theo dõi Tân Nhất Hương trên

Tiếp nối sự thành công của Nhất Hương ở triển lãm Vietfood & Beverage and ProPack Vietnam 2023 tại Tp. Hồ Chí Minh được tổ chức vào tháng 08 vừa qua, Nhất Hương lại hân hạnh đón chào Quý khách hàng của Thủ Đô vào tháng 11. Gian hàng của Nhất Hương và Fancy Foods nổi bật thu hút được lượng khách tham quan lớn ghé đến để trải nghiệm và tìm hiểu các sản phẩm.

Triển lãm Vietfood & Beverage and ProPack Vietnam 2023 – Hà Nội, lần thứ 9 đã được diễn ra trong 4 ngày từ 08/11 – 11/11/2023 tại trung tâm Triển lãm Quốc Tế Hà Nội (ICE) 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với sức hút của hơn 250 doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia giới thiệu các giải pháp sáng tạo, nguyên liệu chất lượng, máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến.

Gian hàng của Nhất Hương và Fancy Foods vinh dự khi được rất nhiều khách tham gian chú ý và ghé đến để cùng trải nghiệm và tìm hiểu những thông tin về các sản phẩm của mình. Và hạnh phúc hơn nữa vì Nhất Hương đã mang đến những ấn tượng và sự thú vị cho khách tham quan và đối tác tìm năng của mình.

Ngoài ra, khi đến với gian hàng của Nhất Hương và Fancy Foods khách hàng của được xem qua rất nhiều mẫu bánh đẹp, được chuẩn bị kỳ công và đẹp mắt, cùng với đó là những dòng sản phẩm kem trang trí bánh, kem pha chế; các dòng sản phẩm bột trộn; dòng sản phẩm đế bánh đông lạnh; chocolate chất lượng.

Nhất Hương xin được gửi những lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn chân thành đến các quý đối tác, khách hàng đã ghé tham quan hai gian hàng của Nhất Hương và dành nhiều sự quan tâm, ủng hộ cũng như dành các lời khen, góp ý cho Nhất Hương trong triển lãm vừa qua. Đó sẽ là động lực lớn lao để Nhất Hương tiếp tục nỗ lực và mang đến cho quý đối tác, khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và các chương trình chất lượng hơn trong tương lai.

Cùng Nhất Hương nhìn lại một số hình ảnh tại Vietfood & Beverage and ProPack Vietnam 2023 – Hà Nội, lần thứ 9 nhé!

Tin Liên Quan