NHẤT HƯƠNG TẠI VIETNAM FOODTECH 2023

Theo dõi Tân Nhất Hương trên

Nhất Hương tại VIETNAM FOODTECH 2023

Góp mặt tại Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Máy móc, Thiết bị & Công nghệ Thực phẩm & Đồ uống – VIETNAM FOODTECH 2023, Nhất Hương rất vui và vinh dự nhận được sự yêu mến, quan tâm của Quý đối tác, Quý khách hàng về các sản phẩm của Nhất Hương.

Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Máy móc, Thiết bị & Công nghệ Thực phẩm & Đồ uống – VIETNAM FOODTECH 2023 diễn ra trong 4 ngày (13 – 16/12/2023) tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh).

VIETNAM FOODTECH là sự kiện thương mại toàn diện được tổ chức thường niên nhằm mục đích xúc tiến, kết nối các doanh nghiệp trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực thực phẩm, đồ uống và công nghệ chế biến. Triển lãm là nơi trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, công nghệ, giải pháp toàn diện… cho ngành công nghiệp Thực phẩm và Đồ uống tại Việt Nam.

Nhất Hương xin chân thành cảm ơn Ban tổ chức chương trình VIETNAM FOODTECH 2023. Cảm ơn sự hỗ trợ của Ban tổ chức trong suốt quá trình diễn ra triển lãm để chuỗi hoạt động của Nhất Hương thành công tốt đẹp.

Và trân trọng cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã dành thời gian đến tham quan, trải nghiệm và thưởng thức bánh, sô cô la, cà phê lá dứa, … cùng Nhất Hương tại VIETNAM FOODTECH 2023.

Mong rằng Quý đối tác, Quý khách hàng đã có thật nhiều những kỷ niệm đẹp tại triển lãm VIETNAM FOODTECH 2023 cùng Nhất Hương.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách hàng, quý đối tác trong những sự kiện tiếp theo.

Cùng Nhất Hương nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ tại Triển lãm VIETNAM FOODTECH 2023 vừa qua nhé!

Tin Liên Quan