TÂN NHẤT HƯƠNG TÀI TRỢ HỌC BỔNG NGUYỄN THỊ MINH KHAI “THẮP SÁNG NHỮNG ƯỚC MƠ” NIÊN HỌC 2023 – 2024

Theo dõi Tân Nhất Hương trên

Vừa qua ngày 26/08/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ trao học bổng Nguyễn Thị Minh Khai lần thứ 33, niên học 2023 – 2024 cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học.

Trong chương trình, công ty TNHH TM Tân Nhất Hương đã ủng hộ 30 triệu đồng để cùng chung tay hỗ trợ các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để các em có thêm điều kiện vững bước đến trường, viết tiếp các ước mơ của mình.

Chương trình học bổng Nguyễn Thị Minh Khai ra đời từ những năm 1989, đến năm 1990 được Hội LHPN Thành phố Hồ Chí Minh chỉ đạo nhân rộng trên tất cả các cấp Hội triển khai vận động xây dựng quỹ học bổng này.

Dịp này, Hội LHPN Thành phố trao tặng 163 suất học bổng và quà cho các em nữ sinh nghèo, hiếu học trên địa bàn TP, với kinh phí hơn 750 triệu đồng. Mong rằng đây sẽ là nguồn động viên khích lệ giúp các em tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Tân Nhất Hương luôn quan tâm đến cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội thiết thực. Tân Nhất Hương sẽ tiếp tục nỗ lực để có thật nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa trên hành trình lan tỏa yêu thương của mình. Và trên hành trình ấy, chúng tôi rất hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của tất cả mọi người.

Tin Liên Quan