THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2015.

Theo dõi Tân Nhất Hương trên

bánh kem chúc mừng năm mới

Kính gửi: Quý Khách Hàng Hòa chung với niềm vui chào đón năm mới 2015, Ban lãnh đạo và toàn thể công nhân viên của Nhất Hương Group xin gửi tới Quý khách hàng cùng Gia quyến lời chúc HẠNH PHÚC –SỨC KHỎE – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Bằng tất cả sự kính trọng của mình, Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn quan tâm, tin tưởng, và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ của Nhất Hương Group là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong suốt thời gian vừa qua.

Với phương châm “Coi sự thành công và phát triển của đối tác là mục tiêu và kim chỉ nam cho mọi hành động”, Chúng tôi thấu hiểu và chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã trao trọn niềm tin cho Chúng tôi trong thời gian vừa qua. Để đáp lại tấm thịnh tình ấy, Chúng tôi nhận thấy trách nhiệm cần phải nỗ lực không ngừng nghỉ, học hỏi, trau dồi và chia sẻ những kiến thức, kỹ thuật tiên tiến trong kinh doanh ngành bánh đến với Quý khách hàng và thị trường bánh Việt Nam. Chúng tôi hy vọng rằng, sự gắn bó hợp tác giữa Nhất Hương Group với Quý khách hàng ngày càng bền chặt và phát triển.

bánh kem chúc mừng năm mới

bánh kem chúc mừng năm mới

Một lần nữa, thay mặt Ban giám đốc và toàn thể CBCNV của Nhất Hương Group, chúng tôi xin cảm ơn sự giúp đỡ hết sức quý báu và chân thành của Quý khách hàng. Với nền tảng vững chắc đó, chúng tôi chắc chắn sẽ chúng tôi và Quý khách hàng sẽ đạt được kết quả tốt đẹp hơn nữa trong năm mới 2015 này. Chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, cùng toàn thể gia đình đón Tết với nhiều niềm vui và hạnh phúc

BAN GIÁM ĐỐC CỦA NHẤT HƯƠNG GROUP

Tổng giám đốc: Vũ Thị Hoài Sơn Chủ tịch HĐTV: Lê Hữu Trí

Tin Liên Quan