Thư mời tham dự Food & Hotel Vietnam 2019

Theo dõi Tân Nhất Hương trên

Thư mời tham dự Food &; Hotel Vietnam 2019

NHẤT HƯƠNG KÍNH MỜI QUÝ KHÁCH THAM DỰ FOOD & HOTEL 2019

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bánh, Tân Nhất Hương là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên dám mạnh dạn đầu tư công nghệ sản xuất kem trang trí bánh từ châu Âu để sản xuất tại Việt Nam, nhằm mang lại lợi thế cạnh tranh và đa dạng hóa sự lựa chọn cho các đối tác trong nước. Nay Tân Nhất Hương tự hào khẳng định mình là một mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng các sản phẩm dịch vụ cho ngành bakery của Việt Nam.

Với tâm huyết với nghề, với ngành và sự tận tâm chia sẻ, Tân Nhất Hương không ngừng nỗ lực trau dồi thêm kiến thức và công nghệ để đào tạo cho các học viên muốn gia nhập nghề bánh, cũng như hỗ trợ nâng cao các tiệm bánh đang là khách hàng hiện hữu.

Nhắc đến thương hiệu Tân Nhất Hương, là nhắc đến Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương – Bakerlove, với năng lực cung cấp cho hàng nghìn học viên HỌC NGHỀ BÁNH tốt nghiệp mỗi năm, là nhắc đến các dòng kem sữa tươi như Mycream, Silverwhip, Classy, Creamy… Mà hiện nay đa phần các tiệm bánh trên toàn quốc đều đang dùng. Đồng thời cũng nhắc đến những dòng bột trộn sẵn Fancy’s và các nguyên liệu, dụng cụ, trang thiết bị cho ngành bánh, pha chế được cung cấp và bày bán tại 6 cửa hàng lớn của Tân Nhất Hương tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Food & Hotel Vietnam 2019, Tân Nhất Hương sẽ biểu diễn demo trang trí bánh kem; giới thiệu các trang thiết bị-dụng cụ máy móc pha chế cũng như giới thiệu những mặt hàng nguyên liệu pha chế trà sữa do Tân Nhất Hương độc quyền cung cấp, được yêu thích trong suốt thời gian qua.

Food & Hotel Vietnam 2019 sẽ chính thức được diễn ra vào 24 – 26 tháng 4 năm 2019 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Gian hàng của Tân Nhất Hương: AM3-01

Tân Nhất Hương trân trọng kính mời và rất mong được đón tiếp quý khách.

Thư mời tham dự Food & Hotel Vietnam 2019

Thư mời tham dự Food & Hotel Vietnam 2019

Thư mời tham dự Food & Hotel Vietnam 2019

Thư mời tham dự Food & Hotel Vietnam 2019

Thư mời tham dự Food & Hotel Vietnam 2019

—————–
Food & Hotel Vietnam 2019 – Sự kiện triển lãm chuyên ngành Thực phẩm, Nhà hàng, Khách sạn, Đồ uống và Cung ứng dịch vụ sẽ chính thức được diễn ra vào 24 – 26 tháng 4 năm 2019 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Với sự quay trở lại trong năm nay, FHV 2019 dự kiến mang đến hàng loạt chủng loại sản phẩm mới tại Việt Nam, Châu Á; những sản phẩm, công nghệ đang dẫn đầu trên thị trường đến từ hơn 700 đơn vị tham gia trưng bày bao gồm 20 cụm gian hàng quốc gia đến từ: Úc, Bỉ, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Cộng hòa Ireland, Malaysia, Phần Lan, Nga (3), Singapore, Tây Ban Nha, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ.

Sau gần 15 năm chặng đường đồng hành cùng các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, Food & Hotel Vietnam luôn được kỳ vọng là điểm đến giúp các cộng đồng doanh nghiệp trên mọi quốc gia có dịp gặp gỡ, trao đổi và thiết lập mối quan hệ giao thương, chia sẻ các xu hướng, sản phẩm về thực phẩm và đồ uống chất lượng.

Tin Liên Quan