Thư mời tham dự hội chợ Coffee Expo & Viet Coffee Style 2016

Thư mời tham dự hội chợ Coffee Expo & Viet Coffee Style 2016

Nhất Hương kính mời quý khách hàng tham dự hội chợ Coffee Expo & Viet Coffee Style 2016 diễn ra tại Sân Vân Động Phú Thọ từ ngày 24.10.2016 đến ngày 28.10.2016 tại Số 01 Lữ Gia, P. 15, Q.11, TP. HCM. Giờ mở cửa từ 9h30 sáng đến 9h tối hằng ngày.

Gian hàng của Nhất Hương tại Hội Chợ Coffee Expo & Viet Coffee Style 2016: 35a-36a-38a-39a

Tại hội chợ Nhất Hương sẽ mang đên các sản phẩm về ngàng bánh mới, biểu diễn demo bánh kem và giới thiệu các sản phẩm về dụng cụ máy móc cafe của Siêu Thị Dụng Cụ Bar và Cafe cũng như giới thiệu các món trà sữa độc quyền cực hot của Nhất Hương trong thời gian qua.

Thư mời tham dự hội chợ Coffee Expo & Viet Coffee Style 2016

“Coffee Expo & Viet Coffee Style” là sự hội chợ được tổ chức thường xuyên nhằm tạo cầu nối giao thương cho các doanh nghiệp, công ty sản xuất, chuyên kinh doanh chuyên ngành cà phê trong nước và các công ty quốc tế. Bên cạnh ngành cà phê, những sản phẩm như trà, sữa, sản phẩm được chế biến từ cà phê, các loại thiết bị, các loại máy móc, chuyên ngành riêng cho ngành cà phê như: dụng cụ barista, dụng cụ bartender, nguyên liệu pha chế…. và các sản phẩm hỗ trợ khác như thực phẩm, đồ uống, nước uống tiêu dùng… cũng được giới thiệu nhằm phục vụ nhu cầu của khách tham quan và người tiêu dùng tại TP. HCM.

Nhất Hương trân trọng kính mời và mong được tiếp đón quý khách.

Cập nhật thông tin mới nhất tại: https://www.facebook.com/tannhathuong.co/