Thư mời tham dự Vietfood & Beverage – ProPack 2019

Theo dõi Tân Nhất Hương trên

Nhất Hương trân trọng kính mời Quý khách tham dự “Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống & Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống (Vietfood & Beverage –  ProPack) 2019

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bánh, Nhất Hương là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên dám mạnh dạn đầu tư công nghệ sản xuất kem trang trí bánh từ châu Âu để sản xuất tại Việt Nam, nhằm mang lại lợi thế cạnh tranh và đa dạng hóa sự lựa chọn cho các đối tác trong nước. Nay Nhất Hương tự hào khẳng định mình là một mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng các sản phẩm dịch vụ cho ngành bakery của Việt Nam.

Với tâm huyết với nghề, với ngành và sự tận tâm chia sẻ, Nhất Hương không ngừng nỗ lực trau dồi thêm kiến thức và công nghệ để đào tạo cho các học viên muốn gia nhập nghề bánh, cũng như hỗ trợ nâng cao các tiệm bánh đang là khách hàng hiện hữu.

Nhắc đến thương hiệu Nhất Hương, là nhắc đến Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương – Bakerlove, với năng lực cung cấp cho hàng nghìn học viên HỌC NGHỀ BÁNH tốt nghiệp mỗi năm, là nhắc đến các dòng kem sữa tươi như Mycream, Silverwhip, Classy, Creamy… Mà hiện nay đa phần các tiệm bánh trên toàn quốc đều đang dùng. Đồng thời cũng nhắc đến những dòng bột trộn sẵn Fancy’s và các nguyên liệu, dụng cụ, trang thiết bị cho ngành bánh, pha chế được cung cấp và bày bán tại 5 cửa hàng lớn của Nhất Hương tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Vietfood & Beverage –  ProPack 2019, Nhất Hương sẽ biểu diễn demo trang trí bánh kem; giới thiệu các trang thiết bị-dụng cụ máy móc pha chế cũng như giới thiệu những mặt hàng nguyên liệu pha chế trà sữa do Nhất Hương độc quyền cung cấp, được yêu thích trong suốt thời gian qua.

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống & Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống (Vietfood & Beverage –  ProPack) lần thứ 23 sẽ được tổ chức từ ngày 07-10/08/2019 tại TT Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Gian hàng của Nhất Hương: A186 đến A190, A165 đến A169

Nhất Hương trân trọng kính mời và rất mong được đón tiếp Quý khách.
——————–

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống & Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống (Vietfood & Beverage –  ProPack) lần thứ 23 sẽ được tổ chức từ ngày 07~ 10/08/2019 tại TT Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Chuỗi sự kiện này tiếp tục được ghi nhận là một hoạt động xúc tiến thương mại mang lại hiệu quả đích thực bằng việc quy tụ đồng thời 2 chuyên ngành có thế mạnh lớn là Thực Phẩm – Đồ uống, bao gồm 5 lĩnh vực trưng bày (Thực phẩm; Nông-Thổ-Thủy-Hải sản; Đồ uống; Thực phẩm dinh dưỡng – Thực phẩm thuốc; Nguyên liệu – Phụ gia thực phẩm); Máy móc thiết bị sản xuất – Đóng gói – Bảo quản thực phẩm; Nhượng quyền thương hiệu. Bên cạnh đó là một loạt các hoạt động bên lề được phối hợp với các Hiệp hội (Hiệp hội bán lẻ Việt nam (AVR); Hiệp hội lương thực thực phẩm Tp. HCM (FFA); Hiệp hội Bia rượu nước giải khát (VBA); Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. HCM (HUBA).

Tin Liên Quan