THƯ MỜI THAM DỰ VIETFOOD & BEVERAGE- PROPACK LẦN THỨ 22

Theo dõi Tân Nhất Hương trên

THƯ MỜI THAM DỰ COFFEE EXPO VIỆT NAM 2018

THƯ MỜI THAM DỰ VIETFOOD & BEVERAGE- PROPACK LẦN THỨ 22

Tân Nhất Hương trân trọng kính mời quý khách tham dự Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống & Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống với tên gọi Vietfood & Beverage – ProPack.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bánh cùng tên tuổi thương hiệu đã được khẳng định, Tân Nhất Hương tự hào mang đến các sản phẩm kem trang trí bánh, dụng cụ làm bánh, tư vấn-đào tạo thợ làm bánh chuyên nghiệp

Tại triển lãm, Tân Nhất Hương sẽ biểu diễn demo trang trí bánh kem; giới thiệu các trang thiết bị-dụng cụ máy móc pha chế cũng như giới thiệu những mặt hàng nguyên liệu pha chế trà sữa do Tân Nhất Hương độc quyền cung cấp, được yêu thích trong suốt thời gian qua.

Vietfood & Beverage – ProPack lần thứ 22 tại TP. Hồ Chí Minh sẽ được tổ chức trong 4 ngày, từ ngày 8 – 11/8/2018 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
Thời gian mở cửa: 9 giờ sáng đến 17 giờ chiều hằng ngày
Gian hàng của Tân Nhất Hương tại triển lãm: D109
dụng cụ pha chế cafe chuyên nghiệp

dụng cụ pha chế cafe chuyên nghiệp

Gian Hàng Siêu Thị Dụng CỤ lÀM Bánh tại Vietfood

Gian hàng của Siêu Thị Dụng Cụ Barista

Gian hàng của Siêu Thị Dụng Cụ Barista

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành thực phẩm và đồ uống Việt Nam lần thứ 22 (Vietfood & Beverage 2018) sẽ thu hút sự tham gia của 550 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, với trên 3.000 sản phẩm mới và 20 thương hiệu mạnh trong nước thuộc ngành thực phẩm và đồ uống.

triễn lãm làm bánh chuyên nghiệp

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành thực phẩm, đồ uống Việt Nam lần thứ 22 – Vietfood & Beverage 2018 được tổ chức bởi Công ty Vinexad, sự ủng hộ của Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, các tổ chức xúc tiến thương mại và hiệp hội ngành hàng trong và ngoài nước.

Hứa hẹn thu hút 550 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, với trên 3.000 sản phẩm mới và 20 thương hiệu mạnh trong nước thuộc ngành thực phẩm và đồ uống.

Điểm nổi bật của Vietfood & Beverage – Propack 2018 là 7 khu gian hàng quốc gia (National Pavillons) gồm Ấn Độ, Ba Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam. Trên 3,000 sản phẩm mới; 20 thương hiệu mạnh trong nước thuộc ngành Thực phẩm & Đồ uống; 30 dòng sản phẩm hữu cơ. Các sản phẩm tiêu biểu đến từ các nước phát triển như Nhật Bản, Singapore, Sri-lanka, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ,…

Tân Nhất Hương trân trọng kính mời và rất mong được đón tiếp quý khách, quý đối tác.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua: Fanpage Tân Nhất Hương Group
—————————————————————————-
Tham khảo thêm:
Khoá học làm bánh chuyên nghiệp mở tiệm
Khoá học trang trí bánh kem chuyên nghiệp
Khoá học làm trà sữa Đài Loan
Siêu thị dụng cụ bar-cafe
Siêu thị dụng cụ làm bánh

Tin Liên Quan