TỔNG KẾT WORKSHOP PHA CHẾ “NỐT THU”

Theo dõi Tân Nhất Hương trên

Workshop pha chế “Nốt Thu” do Nhất Hương phối hợp cùng TAKA FOODS tổ chức đã diễn ra thật thành công vào ngày 26/07/2023 tại Nhất Hương Quận 7 (21 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh).

Mở đầu chương trình là những chia sẻ thực tế và thú vị về xu hướng pha chế hiện nay.

Tiếp đó, bộ công thức pha chế nước uống đậm chất Thu được Mr. Liam Nguyen & Mr. Anh Lee bật mí. Sự kết hợp độc đáo giữa các nguyên liệu đã làm nên bộ sưu tập đồ uống “Rất Thu, Rất Chất”, mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm hương vị mới lạ.

Những thắc mắc xoay quanh các món nước được bật mí trong workshop lần này cùng các câu hỏi về pha chế, nguyên liệu pha chế đã được lắng nghe và giải đáp tận tình.

Nhất Hương xin phép được gửi những lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả các quý khách hàng đã dành thời gian tham dự workshop cũng như dành nhiều sự quan tâm, yêu mến Nhất Hương.

Hẹn gặp lại quý khách hàng ở những sự kiện tiếp theo.

Cùng Nhất Hương nhìn lại một số khoảnh khắc tại Workshop Pha Chế “Nốt Thu” vừa qua nhé!


>> Để cập nhật nhanh chóng lịch các chương trình workshop tiếp theo, quý khách hàng có thể theo dõi Fanpage Facebook: Nhất Hương Group. Lịch các sự kiện sẽ được đăng tải đầy đủ và chi tiết trên Fanpage.

Tin Liên Quan