Ủng hộ chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung

Theo dõi Tân Nhất Hương trên

ủng hộ đồng bào miền trung

Vừa qua tại các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Thanh Hóa, Nghệ An, Thừa Thiên Huế, đã xảy ra mưa bão và lũ lớn trên diện rộng gây ra nhiều thiệt hại nhiều sinh mạng và tài sản của đồng bào. Hàng triệu người dân Miền Trung đã và đang lâm vào cảnh màn trời chiếu đất, gia đình ly tán. Nỗi mất mát về vật chất và tinh thần vô cùng to lớn.

Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, đồng bào và tuổi trẻ cả nước đang hướng về nhân dân các tỉnh Miền Trung thông qua nhiều kênh khác nhau nhằm kịp thời ủng hộ, động viên và góp phần chia sẻ bớt những khó khăn cho đồng bào vũng lũ lụt.

Cùng với tinh thần đó, công ty Tân Nhất Hương đã thông qua báo Tuổi Trẻ để gửi gấm 1 một phần tinh thần, hỗ trợ đóng góp 100.000.000 để trợ giúp một phần nhỏ cho đồng bào Miền Trung đang gặp rất nhiều khó khăn do mưa bão .

ủng hộ đồng bào miền trung

Nhất Hương cũng triển khai các thùng quyên góp Thiện Nguyện tại cơ quan, các Siêu Thị Dụng Cụ Làm Bánh, Siêu Thị Dụng Cụ Cafe và Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương để các Quý Khách nếu muốn có thể đóng góp 1 phần tinh thần, chia sẻ 1 phần khó khăn cho đồng bào Miền Trung.

Số tiền quyên góp từ Quý Khách và các nhân viên công ty Nhất Hương sẽ được gửi về cho đồng bào Miền Trung thông qua Báo Tuổi Trẻ.

Đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa thể hiện và phát huy truyền thống “tương thân tương ái” tốt đẹp của dân tộc ta. Hi vọng những đóng góp nhỏ của Quý Khách và Nhất Hương có thể giúp đỡ 1 phần cho các gia đình ở những vùng khó khăn do bão lũ gây ra, nhằm giúp các bạn học sinh được đến trường trở lại, giúp người dân chống chọi với thiên tai sớm ổn định trở lại cuộc sống!

Quý Khách nếu muốn đóng góp trực tiếp cho thể đến đóng góp tại trụ sở báo Tuổi Trẻ: 60A Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Hoặc tại văn phòng đại diện báo Tuổi Trẻ tại các khu vực.

Nếu muốn chuyển khoản, xin vui lòng gửi qua tài khoản báo Tuổi Trẻ tại:
* Báo Tuổi Trẻ, Ngân hàng Công thương chi nhánh 3 TP.HCM. Số tài khoản: 102010000118248 (Việt Nam đồng). Ghi rõ ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung.

ung-ho-dong-bao-mien-trung-02

ung-ho-dong-bao-mien-trung-03

ung-ho-dong-bao-mien-trung-05

ung-ho-dong-bao-mien-trung-04

Tin Liên Quan