WORKSHOP PHA CHẾ “ENJOY THE SUMMER DAYS”

Theo dõi Tân Nhất Hương trên

Ngày 17/05/2023 vừa qua, Nhất Hương đã phối hợp cùng công ty Tân Long đại diện thương hiệu/nhãn hàng Aumis thực hiện workshop “ENJOY THE SUMMER DAYS” tại Nhất Hương quận 7 (21 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh).

Workshop đã diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi của quý khách hàng và những chia sẻ hữu ích từ Mr Liam Nguyen & Ms Huyen Truong.

Những công thức pha chế mới đầy mát lạnh và hấp dẫn cho mùa hè đã được Mr Liam Nguyen & Ms Huyen Truong bật mí và demo. Cùng với đó là những chia sẻ vô cùng thú vị về xu hướng pha chế hot hit của mùa hè năm nay.

Quý khách hàng tham gia đã có những trải nghiệm tuyệt vời, cùng nhau thưởng thức tiệc tea break, giao lưu chia sẻ các thông tin hữu ích về pha chế, có thêm bộ công thức gợi ý để bổ sung cho menu thức uống mùa hè.

Rất nhiều câu hỏi và băn khoăn của quý khách hàng đã được giải đáp. Rất nhiều thông tin hữu ích được chia sẻ cùng nhau. Và rất nhiều phần quà của Nhất Hương cùng nhãn hàng Aumis đã được gửi trao đến quý khách hàng.

Chân thành cảm ơn tất cả các quý khách hàng đã dành thời gian đến với workshop “ENJOY THE SUMMER DAYS”.
Hẹn gặp lại quý khách hàng ở những chương trình tiếp theo.


>>> Để cập nhật nhanh chóng lịch các chương trình workshop tiếp theo, quý khách hàng có thể theo dõi Fanpage: Nhất Hương Group. Lịch các sự kiện sẽ được đăng tải đầy đủ và chi tiết trên Fanpage.

Tin Liên Quan