WORKSHOP SHARE TO CONNECT CHỦ ĐỀ “ĐA VỊ CHAY” 23.04.2024

Theo dõi Tân Nhất Hương trên

Vừa qua, workshop Share To Connect Chủ Đề “Đa vị chay” đã được Nhất Hương tổ chức thành công với sự góp mặt của đông đảo khách mời.

Thêm một sự kiện là thêm một cơ hội mà Nhất Hương vô cùng trân quý khi đội ngũ chúng tôi được gặp gỡ, kết nối với Quý khách hàng – những người có chung niềm đam mê ẩm thực nói chung và nghệ thuật làm bánh nói riêng. Hơn hết, Nhất Hương được tiếp tục chia sẻ với mọi người những công thức món mới mẻ, đặc sắc để góp phần làm phong phú thêm thực đơn trong bữa ăn gia đình hàng ngày và trong các tiệm bánh, nhà hàng.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm và hưởng ứng của toàn thể khách mời tham dự, đây chính là nguồn động lực to lớn để Nhất Hương hoàn thiện hơn và tiếp tục xây dựng thêm nhiều chương trình giá trị trong thời gian tới.

Tin rằng, “Đa vị chay” đã trở thành một dấu ấn đặc biệt trong chuỗi Workshop đã qua và góp phần làm nên một tháng Tư đầy rực rỡ đối với Nhất Hương cũng như Quý khách hàng.

Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện vừa rồi và hẹn gặp lại Quý vị trong những chương trình tiếp theo.

Tin Liên Quan