Search
Close this search box.

WORKSHOP SHARE TO CONNECT CHỦ ĐỀ “HÈ MÁT LẠNH”

WORKSHOP SHARE TO CONNECT CHỦ ĐỀ “HÈ MÁT LẠNH” do Nhất Hương, Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương phối hợp cùng Chi Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Bình Dương tổ chức tại Nhất Hương Bình Dương ( 01/607 Thuận An Hòa, KP Hòa Lân 2, P.Thuận Giao, TP.Thuận An) vào ngày 23/05/2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Workshop Share To Connect với chủ đề “Hè Mát Lạnh” đã thu hút sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của nhiều quý khách hàng thân thương. Nhất Hương chân thành cảm ơn tất cả các quý khách hàng đã dành thời gian đến với buổi hội thảo.

Điểm nhấn trong workshop lần này chính là phần demo các món bánh hấp dẫn và “đúng mùa” do các kỹ thuật viên của Nhất Hương thực hiện. Chi tiết từng bước làm được các kỹ thuật viên hướng dẫn tỉ mỉ và xuyên suốt buổi hội thảo, những thắc mắc của khách tham gia cũng được giải đáp tận tình.

Quý khách hàng tham gia đã có những trải nghiệm tuyệt vời, được nghe chia sẻ, xem hướng dẫn cách làm các món bánh ngon mát thích hợp cho mùa hè, giao lưu cùng các kỹ thuật viên của Nhất Hương và Chi Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Bình Dương về những kiến thức, bí quyết để tạo nên nhiều hương vị bánh tươi ngon, từ đó tham khảo và sáng tạo để cập nhật thêm cho menu tiệm mình.

Bên cạnh đó là được cùng nhau tham quan, ngắm nhìn những mẫu bánh độc đáo, đẹp mắt và thưởng thức các loại bánh thơm ngon, các món nước thanh mát trên bàn tiệc teabreak được Nhất Hương chuẩn bị.

Xin chân thành cảm ơn toàn thể quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ các chương trình và sản phẩm của Nhất Hương.
Hẹn gặp lại quý khách hàng ở những sự kiện tiếp theo.

Và bây giờ, cùng Nhất Hương xem lại một số hình ảnh tại workshop SHARE TO CONNECT CHỦ ĐỀ “HÈ MÁT LẠNH” nhé!

Tin Liên Quan