Workshop Share To Connect “Ngày Của Nàng 8-3”

Theo dõi Tân Nhất Hương trên

Phụ nữ hay con gái đều là để yêu thương, vậy nên nếu không thể yêu họ nồng nhiệt mỗi ngày, mỗi giờ. Thì nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, hãy yêu họ gấp vạn lần những gì hằng ngày bạn thể hiện. Với thông điệp đầy tình cảm và ý nghĩa này, Nhất Hương Group đã kết hợp cùng Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn gửi đến quý khách hàng của mình buổi Workshop Share To Connect với chủ đề 8/3 ” Ngày Của Nàng” nhầm tri ân, tôn vinh và đề cao nữ quyền ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Buổi Workshop đã diễn ra vào ngày 02/03/2023 tại 21 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú. Quận 7 thành công tốt đẹp trong niềm háo hức và hứng khởi của hơn 300 khách hàng đến tham dự.

Màn demo các công thức bánh siêu hấp dẫn và “đúng mùa” cũng là một phần tạo nên sự yêu thích và mong chờ nhất trong buổi workshop lần này cụ thể có:

Singapore Pandan Cheese Tofu
Bánh Kem Mix Vị
Healthy Cake
Xôi Hoa Đậu

Ngoài các công thức bánh độc đáo, mới lạ khách hàng còn được đặt những câu hỏi và giao lưu chia sẻ kinh nghiệm với các kỹ thuật viên của Nhất Hương Group và Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn về cách làm bánh, hay những bí quyết tạo nên những chiếc bánh thơm ngon đúng điệu,…

 

Hơn thế nữa, quý khách hàng còn được nhìn ngắm và thưởng thức rất nhiều loại bánh và món nước để cảm nhận hương vị, cũng như cập nhật thêm cho menu cửa tiệm của mình.

Sau buổi Workshop, Nhất Hương Group cũng như Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ quý khách hàng và đó cũng là động lực để chúng tôi cố gắng có thêm thật nhiều buổi workshop hay và ý nghĩa thế này. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!!!!

Tin Liên Quan