KHAI TRƯƠNG SIÊU THỊ NGÀNH BÁNH, TRUNG TÂM DẠY NGHỀ BÁNH VÀ CHI NHÁNH CÔNG TY TÂN NHẤT HƯƠNG TẠI HÀ NỘI

Sáng 5/4/2012, tại Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình – Hà Nội đã diễn ra lễ khai trương Siêu thị ngành bánh (Bakers’ Mart), Trung tâm dạy nghề bánh (Bakerlove) và Chi nhánh Công ty Tân Nhất Hương trong không khí tưng bừng, ấm cúng nhưng không kém phần trang trọng.
Tham dự lễ khai trương có các vị khách quý đến từ các tiệm bánh lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận; đại diện các nhà tài trợ, đại diện các báo, đài và thành phần không thể thiếu đó là Ban Giám Đốc, cán bộ của Nhất Hương Group.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành bánh, Nhất Hương Group luôn tự hào khi cho ra đời các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến ngành bánh gián tiếp làm phát triển thị trường bánh trong cả nước.

Nắm bắt được nhu cầu chung của cả nước về ngành bánh, sau hơn một năm thành công trong lĩnh vực đào tạo nghề bánh và hệ thống siêu thị chuyên cung cấp các nguyên liệu, dụng cụ và máy móc ngành bánh tại trụ sở 61A Trần Quang Diệu, P13, Q3, TPHCM, nay Nhất Hương Group thành lập thêm chi nhánh mới tại Hà Nội nhằm đảm bảo cho các khách hàng, tiệm bánh tiếp cận thêm nhiều điều mới lạ, cải thiện và phát triển thêm cho tiệm bánh.

Trung tâm dạy nghề bánh được trang trí đầy đủ máy móc hiện đại cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Đến đây học khách hàng không những nâng cao được tay nghề làm bánh với mô hình vừa học vừa thực hành tại chỗ mà bên cạnh đó Trung tâm còn đào tạo thêm các kỹ năng quản lý cửa hàng, xây dựng thương hiệu và các kiến thức bổ ích về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Siêu thị Baker’s Mart cũng nằm trong khuôn viên của Công ty hơn 5000 mặt hàng phục vụ cho ngành bánh với giá cả hợp lý. Siêu thị Bakers’ Mart là một trong những siêu thị đầu tiên trong cả nước chuyên cung cấp đầy đủ các nguyên liệu, dụng cụ và máy móc làm bánh. Siêu Thị Bakers’ Mart mở ra không những giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian khi tìm kiếm dụng cụ, nguyên liệu làm bánh mà còn góp phần giúp đa dạng và nâng cao giá trị của những chiếc bánh.

Nhân dịp khai trương, Bakers’ Mart giảm giá 5% cho tất cả các đơn hàng tại Chi Nhánh Hà Nội trong 3 ngày 6/4 đến 8/4/2012. Bên cạnh đó, Công ty còn tổ chức buổi Demo các công thức bánh mới, các mẫu trang trí bánh mới lạ theo xu hướng hiện nay.