NHẤT HƯƠNG TẠI VIETNAM SOURCING EXPO 2024

Theo dõi Tân Nhất Hương trên

Vào những ngày của tuần đầu tiên trong tháng 6, Nhất Hương lại tiếp tục chặn hành trình của mình tại triển lãm Viet Nam Sourcing Expo 2024. Sau 3 ngày diễn ra đầy sôi nổi, thu hút đông đảo lượng khách tham quan, Quý doanh nghiệp, những đối tác tiềm năng, Viet Nam Sourcing Expo 2024 chính thức khép lại, hành trình của Nhất Hương tại đây cũng khép lại thành công tốt đẹp.

Hơn cả, tại khuôn khổ của triển lãm Nhất Hương đã có dịp giới thiệu đa dạng các dòng sản phẩm kem trang trí bánh, pha chế; các dòng sản phẩm bột trộn sẵn; dòng sản phẩm đế bánh đông lạnh; chocolate, bún – phở – mì,…

Cùng với đó là những mẫu bánh đẹp, được chuẩn bị đầy công phu, đa dạng kiểu dáng. Theo đó, những món bánh, nước, sô cô la hay bún- phở trải nghiệm thử cũng được yêu thích và đánh giá cao về chất lượng và hương vị.

Nhất Hương một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý đối tác, Quý khách tham quan đã dành thời gian ghé thăm, tìm hiểu và trao đổi cùng đội ngũ của chúng tôi.

Giờ đây, hãy cùng Nhất Hương nhìn ngắm lại những khoảnh khắc khó quên tại Viet Nam Sourcing Expo 2024. Hy vọng sẽ sớm được gặp lại Quý vị trong những chương trình sắp tới với các hoạt động thú vị và hấp dẫn hơn.

Đừng quên theo dõi Fanpage Nhất Hương Group và website: https://tannhathuong.com/ để cập nhật nhanh chóng thông tin về các sự kiện sắp sửa diễn ra.

Tin Liên Quan