Search
Close this search box.

NHẤT HƯƠNG VẪN KHÔNG NGỪNG VƯƠN CAO, VƯƠN XA RA THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

Gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành bánh đặc biệt về mặt hàng kem trang trí bánh, Nhất Hương rất tự hào là người Việt Nam đầu tiên mạnh dạng đầu tư công nghệ Hà Lan để sản xuất và phân phối kem trang trí bánh. Nhất Hương luôn là doanh nghiệp tiên phong trong việc cho ra đời nhiều sản phẩm mới, chất lượng.

Gần đây nhất là cho ra thị trường sản phẩm kem mới Classy, với tính năng và chất lượng vượt trội như độ bền, độ bóng và giữ ẩm tốt. Đặc biệt hơn với hương vị Vanilla cổ điển, Classy ra đời không nhằm thay thế cho các dòng kem trang trí bánh của Nhất Hương vốn dĩ rất được ưa chuộng tại các tiệm bánh lớn nhỏ mà nhằm để đa dạng hóa sản phẩm và mùi vị của dòng kem trang trí bánh của Nhất Hương, đáp ứng nhu cầu cho khách hàng ưa thích hương vị này.

Không chỉ thị trường trong nước, Nhất Hương đã và đang vươn xa ra thị trường nước ngoài, đặc biệt là các nước trong khu vực Đông Nam Á. Hiện nay khách hàng tại các nước khu vực này sử dụng nguồn nguyên liệu do Nhất Hương cung cấp tăng đáng kể. Gần đây nhất là Nhất Hương liên tục tổ chức nhiều cuộc Hội thảo trong và ngoài nước đặc biệt là Thái Lan và Lào. Tại đây, khách hàng rất quan tâm và ủng hộ sản phẩm của Nhất Hương không chỉ chất lượng sản phẩm mà còn ở chất lượng dịch vụ mà Nhất Hương mang lại.

Bên cạnh những sản phẩm tối ưu, Nhất Hương còn chú trọng đầu tư vào dịch vụ như việc mở Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương đã đánh dấu thêm sự thành công cho Nhất Hương vì từ hơn một năm qua Nhất Hương đã đạo tạo thêm một số lượng thợ làm bánh không nhỏ bổ sung cho ngành bánh Việt Nam cũng như cộng đồng người Việt ở nước ngoài.

https://www.youtube.com/watch?v=RV6-s5IwYDw

Nhất Hương sẽ luôn là người tiên phong trong việc cho ra đời các sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nhất Hương không dám khẳng định mình là lựa chọn duy nhất của khách hàng mà Nhất Hương chỉ dám khẳng định khách hàng luôn là sự lựa chọn duy nhất của Nhất Hương.

Bài viết: Thanh Thảo

Tin Liên Quan