Thư mời tham dự Coffee Expo Việt Nam 2019

Theo dõi Tân Nhất Hương trên

Nhất Hương kính mời quý khách tham dự COFFEE EXPO VIỆT NAM 2019.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bánh cùng tên tuổi thương hiệu đã được khẳng định, Nhất Hương tự hào mang đến các sản phẩm kem trang trí bánh, dụng cụ làm bánh, tư vấn-đào tạo thợ làm bánh chuyên nghiệp.

Tại triển lãm, Nhất Hương sẽ biểu diễn demo trang trí bánh kem; giới thiệu các trang thiết bị-dụng cụ máy móc pha chế cũng như giới thiệu những mặt hàng nguyên liệu pha chế trà sữa do Nhất Hương độc quyền cung cấp, được yêu thích trong suốt thời gian qua.

COFFEE EXPO VIỆT NAM 2019 diễn ra từ ngày 31/10/2019 đến 02/11/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Gian hàng của Nhất Hương tại triển lãm: M21 – M30; N15 – N18

Triển lãm Quốc tế Cà phê tại Việt Nam là triển lãm duy nhất kết hợp cả ngành hàng Cà Phê và Món Ngọt. Coex đã tổ chức Triển Lãm Cà Phê Seoul tại Seoul, Hàn Quốc trong nhiều năm và cũng đã đạt được những thành công to lớn. Chúng tôi tổ chức Triển lãm Quốc tế Cà phê tại Việt Nam dựa trên những kinh nghiệm và bí quyết của riêng mình. Triển lãm Quốc tế Cà phê tại Việt Nam là nơi quy tụ các sản phẩm cà phê và các món ngọt tốt nhất trên toàn thế giới đồng thời cũng là diễn đàn hoàn hảo để mọi người trong giới cà phê và các món ngọt từ đó có thể mở rộng quy mô ra quốc tế.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua: Fanpage Nhất Hương Group
—————————————————————————-
Tham khảo thêm:
– Khoá học làm bánh chuyên nghiệp mở tiệm
– Khoá học tr
ang trí bánh kem chuyên nghiệp
– Khoá học làm trà sữa Đài Loan
– Siêu thị dụng cụ bar-caf
e
– Siêu thị dụng cụ làm bánh

Tin Liên Quan