Share

Theo dõi Tân Nhất Hương trên

 

Làm bánh bằng máy in 3D


Ngô Tùng Bảo Hùng

Làm bánh bằng máy in 3D với những thiết kế độc đáo. Bạn có thể tạo ra những mẫu bánh từ những hình dạng và thiết kế gần như không tưởng. Nữ kiến trúc sư người Ukraine đã có những sáng tạo độc đáo khi tạo ra chiếc máy tin 3D để tạo ra những mẫu khuôn silicon theo thiết kế trên phần mềm đồ họa. Bạn gần như có thể tạo ra bất cứ hình dáng nào bạn muốn.

Với những mẫu khuôn độc nhất vô nhị được in ra từ máy in 3D, Kasko đã tạo ra những món bánh lạnh với hình học và thiết kế gần như không tưởng. Dinara Kasko là một kiến trúc sư người Ukraina, cô chuyển sang nghề làm bánh và quyết định áp dụng những hiểu biết của mình để sáng tạo ra chiếc máy trên.

Với những tác phẩm độc đáo Instagram của Dinara Kasko có hơn 400.000 người theo dõi, giúp cỗ máy in bánh 3D và các món bánh của cô trở nên nổi tiếng khắp châu âu.

Có thể thấy trong tương lai không xa, các mẫu bánh độc đáo lạ mắt sẽ nhanh chóng xuất hiện ngày càng một nhiều với việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào ngành bánh, hạn chế duy nhất chỉ là sự sáng tạo của con người mà thôi. Không biết cảm nghĩ của bạn thế nào khi các món bánh này xuất hiện ở Việt Nam? và bạn có nỡ ăn nó không khi trước mắt bạn là những mẫu bánh độc đáo như thế.

Dưới đây là những tác phẩm từ các khuôn làm bánh cực kỳ độc đáo của Dinara Kasko: (có video ở dưới cùng của post)

Bạn có thể tham khảo các công thức và mẫu khuôn 3D của cô tại website: http://www.dinarakasko.com

Nếu bạn muốn tham khảo các khóa học làm bánh âu và bánh lạnh của Nhất Hương hãy tham khảo ở những link sau nhé:
1) Học Làm Bánh Chuyên Nghiệp 2017: Kỹ Thuật Làm Bánh Âu – Bánh Kem (600 giờ)
2) Học làm bánh Lạnh (Speciality cake)
3) Học Làm Bánh Lấy Bằng Chứng Chỉ 3 của Úc

Tân Nhất Hương

 

Tin Liên Quan