Kem Béo Thực Vật Là Gì? Non-dairy creamers là gì

Theo dõi Tân Nhất Hương trên

Kem Béo Thực Vật Là Gì? Non-dairy creamers là gì

Kem Béo Thực Vật Là Gì? Non-dairy creamers là gì? là một trong những câu hỏi thắc mắc thường gặp phải của người mới bắt đầu bước vào con đường pha chế.

Bài viết này sẽ giải đáp được thắc mắc về kem béo thực vật là gì của các bạn.

Kem Béo Thực Vật Là Gì?

Kem béo thực vật là sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật (thường là dầu cọ được hydrate hóa một phần) và ứng dụng nhiều nhất trong các loại thực phẩm thức uống ăn liền như, trà, café, ngũ cốc, yến mạch, chocolate nóng và các món đồ uống khác

Sản phẩm không chứa đường sữa (lactose) đó đó không được xếp vào dòng dairy product. Sản phẩm được chia ra làm 2 loại, loại khô và loại thông dụng trên thì trường Việt Nam là dạng hôp lỏng 500gr. Từ đó thường được gọi tắt là kem lùn.

Sản phẩm khô có thể không cần phải cấp đông và không cần phải dùng tủ lạnh để bảo quản. Sản phẩm dạng lỏng phải được cấp đông, sản phẩm phải được bảo quản kỹ và bỏ vào tủ mát sau khi mở hộp. Kem béo thực vật thường có vì ngọt, có hương như vanila, hazelnut…

Kem béo thực vật hay còn gọi là Non-dairy creamers hoặc là coffee whiteners, coffee mate… được dùng khá đa dạng trong pha chế đồ uống vì là một hỗn hợp cream bổ sung cho các món pha chế tạo ra độ ngọt béo, hấp dẫn cho các món pha chế và đồ uống. Kem béo thực vật cũng được ứng dụng vào để làm bánh, trang trí bánh, nấu xôi, nấu chè…..

Kem béo thực vật Nhất Hương là 1 trong những sản phẩm được ưu chuộng cho các món pha chế đồ uống nhờ vào độ béo và vị ngọt thanh. Với giá thành 23.000 / hộp / 500gr. Sản phẩm hiện đang có bán tại các siêu thị dụng cụ làm bánhsiêu thị dụng cụ cà phê của Nhất Hương và các đại lý của Nhất Hương trên toàn quốc.

Các thắc mắc thường gặp khác về kem béo thực vật:

Mua Kem Béo Thực Vật Ở Đâu? Địa Chỉ Mua Kem Béo Thực Vật?

kem béo thực vật của Nhất Hương

Tin Liên Quan