NHỮNG MẪU BÁNH SINH NHẬT ĐÁNG YÊU DÀNH CHO BÉ

Theo dõi Tân Nhất Hương trên

Chúng ta luôn muốn dành cho các bé yêu những điều tuyệt vời nhất, đặc biệt là trong những năm tháng đầu đời. Nhất Hương cũng tin rằng, những kí ức ngọt ngào, bao yêu thương mà chúng ta dành sẽ là một những hành trang đầu tiên cho bé, sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình hình thành và phát triển nhân cách của trẻ sau này.

Một trong những kí ức đáng nhớ nhất, chính là tiệc sinh nhật dành cho bé. Và bánh sinh nhật trở thành món quà “chuẩn” nhất mà bạn có thể chuẩn bị cho bé.

Ngày nay, bánh sinh nhật cho các bé không bị giới hạn bởi bất kì đề tài nào, từ cô công chúa xinh đẹp tới những nhân vật thú hoạt hình quen thuộc,… tất cả những sắc màu tuổi thơ đều được những người thợ làm bánh “tái hiện” một cách đầy chân thực, tỉ mỉ nhất.

Sự sáng tạo của các kỹ thuật viên kết hợp cùng việc sử dụng phối hợp 2 sản phẩm kem của công ty: Sliver Whip và Classy cho ra đời những mẫu bánh thật đẹp mắt.

Gửi đến quý khách hàng những mẫu bánh kem chủ đề thú hoạt hình trong chuỗi hội thảo “MÓN QUÀ CHO BÉ” được tổ chức trong tháng 04/2018

Hình ảnh các mẫu bánh sinh nhật dành cho bé:

Tin Liên Quan