Search
Close this search box.

Làm Bánh Tart Trứng Tại Nhà: Nhanh, Tiện Lợi, Tuyệt Ngon

Làm Bánh Tart Trứng Tại Nhà: Nhanh, Tiện Lợi, Tuyệt Ngon

Hướng dẫn làm bánh tart trứng từ đế bánh tart trứng Nhất Hương

Đây là phiên bản làm bánh tart trứng bằng lò nướng gia đình để các chị em nội trợ có thể tham khảo. Lò gia đình có một nhược điểm là nhiệt không mạnh và không ổn định như lò công nghiệp.

Thêm nữa, thao tác nướng bánh nếu không để ý đảo chiều thì bánh có khả năng sẽ không đều lửa. Bản thân trong clip này cũng nhờ một bạn nữ không phải chef của Nhất Hương để nướng và vẫn xảy ra hiện tượng đó.

Nếu bạn nào làm lò gia đình như trên thì nướng tầm 20p mình tắt bếp rồi đảo mâm nhé, cho nó đều. Lúc làm ad quên đảo mâm nên không đều lắm, 1 ít bánh ở phía trong không đẹp lắm nhưng ăn rất ngon nha các bạn.

Còn nếu là tiệm bánh thì khuyến khích các tiệm nên mua lò công nghiệp, tiệm nhỏ thì mua lò 1 mâm, tiệm lớn thì mua lò 2 mâm. Dùng điện hay dùng gas đều được.

Nếu tiệm nào có lò đối lưu thì bánh tart ngon nhất và đẹp nhất. Lò đối lưu có hệ thống quạt gió, làm bánh khô, chín nhanh hơn, đều hơn và giòn rụm hơn.

Những đốm nâu trên bánh làm cái bánh duyên dáng và bắt mắt hơn nhé.

Đế tart trứng giờ không còn xa lạ với mọi người và cũng có mặt ở hầu hết các tỉnh thành, tại các đại lý của Nhất Hương. Các bạn đừng ngại ngùng khi liên hệ với chúng tôi để biết đại lý gần nhất nhé. Thân mến!

https://www.youtube.com/watch?v=-UTdAZBfI0U
Tin Liên Quan